Thư ngỏ

Công ty TNHH MTV HƯNG LONG VY, viết tắt HUNG LONG VY Co., Ltd, được thành lập theo giấy ĐKKD số 0401347760 do Sở KH-ĐT Tp. Đà Nẵng cấp ngày 05/04/2010.

Tiền thân của công ty Hưng Long Vy là Cơ Sở Sản Xuất Đèn Lồng Hội An LONG VỸ tại số 06 Phan Chu Trinh, Hội An, Quảng Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn lồng Hội An truyền thống. Thương hiệu Đèn Lồng Long Vỹ đã trở thành một thương hiệu vững mạnh chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước.

Hòa nhập với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, CSSX Đèn Lồng Hội An Long Vỹ đã chuyển lên thành Công Ty TNHH MTV Hưng Long  Vy, văn phòng đặt tại Tổ 18 Lê Văn Hiến, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

Công ty Hưng Long Vy hoạt động trong lĩnh vực:

-  Thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt đèn lồng Hội An, đèn trang trí bằng nhiều chất liệu như tre, gỗ, kim loại, đá, gốm… với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo.

-  Thiết kế, sản xuất và thi công công trình trang trí nội ngoại thất

-  Thiết kế và sản xuất hàng may mặc, thời trang, đặc biệt là đồng phục cao cấp cho văn phòng, khách sạn,resort,… với thương hiệu uy tín LONG VỸ SILK.

Mỗi sản phẩm của Hưng Long Vy là một tuyệt tác của tinh hoa mỹ thuật cổ và giá trị sáng tạo hiện đại, Hưng Long Vy từng bước xác lập và khẳng định uy tín trên thị trường.

Bằng những khối óc sáng tạo và trái tim nhiệt huyết của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với sự tinh tế đã được nhận dạng ở mỗi nghệ nhân trong làng nghề, mỗi sản phẩm của Hưng Long Vy được thổi vào cái hồn bằng chính lòng nhiệt huyết, đam mê và giàu kinh nghiệm của người nghệ nhân. Tất cả làm nên một chất lượng, một phong cách của thương hiệu Long  Vỹ.

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển, công ty Hưng Long Vy sẵn sàng hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.


+ Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

-Phụ trách bán hàng: Ms. Ngô Thị Thu – 0982 352 647

-Phụ trách kỹ thuật và mỹ thuật: Mr. Dương Vĩnh Thoại – 0908 664 731

----------------------------------------------------------------------------------

Hồn cổ trong không gian hiện đại.